backupvnz

Various


You are not connected. Please login or register

OnePlus 3 sẽ bán ra với 4 phiên bản

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 OnePlus 3 sẽ bán ra với 4 phiên bản on Fri Jun 03, 2016 2:13 pm

Admin


Admin

Số lượng biến thể mà một nhà sản xuất OEM thực hiện trên một mẫu điện thoại của họ có vẻ đang tăng dần lên trong ít năm qua. Nếu như trước đây, người tiêu dùng sẽ chỉ cần lựa chọn phiên bản có bộ nhớ trong thích hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng thì ngày nay, họ sẽ phải đắn đo không ít trước các lựa chọn khác nhau về cấu hình RAM, chip xử lý và cả độ phân giải màn hình. Mà điều tồi tệ hơn là tất cả đều có cùng một tên gọi, chỉ khác nhau ở số model. Công ty khởi nghiệp OnePlus trước đây cũng từng ra mắt các phiên bản điện thoại khác nhau, nhưng khi ấy chỉ là khác nhau về sức chứa bộ nhớ lưu trữ, nhưng để bắt kịp thời cuộc thì với mẫu OnePlus 3 của năm nay, công ty này đã tăng con số biến tấu lên làm 4 phiên bản, các nguồn tin liên quan cho biết.


Các bạn không cần phải ngạc nhiên trước con số biến tấu ấy, mà chỉ cần chuẩn bị sẵn ví tiền cũng như cân nhắc nhu cầu sử dụng để mua cho đúng mà thôi. Một cách cụ thể hơn, điện thoại OnePlus 3 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ RAM khác nhau và hai lựa chọn bộ nhớ lưu trữ khác nhau. Nếu như ban đầu, các thông tin rò rỉ về OnePlus 3 cho biết RAM của chiếc điện thoại này là 4 GB, nhưng sau đó đã được bổ sung thêm mức 6 GB. Sự khác biệt đó đã được làm rõ hơn với một danh sách TENAA xác nhận rằng sẽ thực sự có hai sự lựa chọn cho bộ nhớ RAM.

Trái lại, bộ nhớ trong của máy vẫn là đáp án mở cho đến ngày thiết bị được chính thức công bố. Nếu như OnePlus 2 được trang bị bộ nhớ trong 64 GB trong khi OnePlus One có mức 16 hoặc 64 GB thì với OnePlus 3 sẽ khó có thể sở hữu bộ nhớ trong cao hơn - điều này chắc chắn sẽ gây thất vọng cho những người dùng đang trông chờ bộ nhớ 128 GB - nhưng ít nhất sẽ tăng từ mức 16 GB lên 32 GB.

Sau đây là danh sách các biến tấu của điện thoại OnePlus 3 theo nguồn tin cung cấp:
• 4 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong - 2299 NDT (349 USD)
• 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong - 2499 NDT (379 USD)
• 6 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong - 2699 NDT (409 USD)
• 6 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong - 2799 NDT (425 USD)

Nhìn chung, có nhiều biến thể thì người mua có thêm nhiều lựa chọn nhưng giá bán của OnePlus 3 năm nay được đánh giá là cao, và điều này chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng cân nhắc hơn nhiều trước khi móc hầu bao.

Nguồn Slash Gear

Xem lý lịch thành viên http://modvnz.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết